0963868337

Giới thiệu Về Kính An Đạt

Giới thiệu Về Kính An Đạt

An Đạt chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm về kính: Kính ốp bếp, cabin phòng tắm, vách kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính văn phòng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giới Thiệu về Kính An Đạt

Công ty cổ phần hạ tầng Thương mại Việt Nam với phương châm: Uy Tín Chất Lượng Chuyên Nghiệp

Thi công lắp đặt nhôm kính ứng dụng trên toàn tỉnh Nghệ An như:

Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Thị xã Thái Hòa, Huyện Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Diễn Châu, Huyện Đô Lương, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Nam Đàn, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong  , Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Tân Kỳ, Huyện Thanh Chương, Huyện Tương Dương, Huyện Yên Thành

Khi đến với sản phẩm của Kính An Đạt là giải pháp thiết kế hiệu quả nhất để xử lý không gian chuyên nghiệp, đẹp mắt, sang trọng.

Sản phẩm mà Kính An Đạt sản xuất có tính chịu lực cao gấp nhiều lần. So với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn. Do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm, giúp cho kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

1 . Tư vấn nhiệt tình, trung thực với tất cả Quý Khách

Quy trình từ khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Với phương châm, Thành công của chúng tôi chính là hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật sẽ giải thích cặn kẽ quy trình và giá cả để khách hàng hiểu rõ và tin tưởng.

2 .Giá thành thấp, lắp đặt miễn phí:

Đơn vị Kính An Đạt chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, xuất xứ của các loại sản phẩm khi mang ra bán. Giá thành sản phẩm thấp, các quy trình tư vấn và lắp đặt được tiến hành miễn phí.

3. Chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm

Đảm bảo sản phẩm chất lượng sản phẩm, nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền lại 100%.

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Về công tác quản lý để đạt sự tin cậy cao nhất của khách hàng.

Các sản phẩm kính của Kính An Đạt

  • Bạn cần không gian thoáng mát, chan hòa vời thiên nhiên
  • Bạn cần một vách ngăn nhưng vẫn tận dụng được tối đa nguồn sáng
  • Bạn cần vật liệu kính dễ lau chùi
  • Không gian hẹp nên bạn cần tận dụng tối đa khoảng trống
  • Bạn gần đường và chịu nhiều tiếng ồn nên cần vật liệu cách âm nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Vậy hãy đến với Kính An Đạt:

LIÊN HỆ VỚI AN ĐẠT 


Công Ty Cổ Phần Hạ Tầng Thương Mại Việt Nam

Địa chỉ: Nhà A4 Chung cư Handico30, Đường 32, Vinh, Nghệ An
Hotline:           0899222369
Kinh doanh:    0963868337

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *